Top Ad unit 728 × 90

Xem nhanh :

randomposts

7 ngày để giảm 5cm vòng eo cấp tốc

Bạn chỉ còn một tuần để diện bikini đi biển nhưng vòng eo thì vẫn “phì nhiêu”? Đừng quá lo lắng nhé, bởi mỡ vùng bụng là nơi có thể giảm nhanh chóng nếu bạn áp dụng đúng phương pháp và kiên trì.

Hãy tập trung ăn uống và luyện tập theo lịch trình dưới đây để giảm từ 3-5cm vòng eo, tự tin đi chơi biển nào! Chế độ ăn uống Cách hiệu quả và nhanh chóng nhất để giảm mỡ bụng là sử dụng chế độ ăn detox – thải độc. Không quá khắt khe tới mức phải nhịn ăn hoàn toàn như detox toàn bộ cơ thể, việc dùng các loại trái cây giàu vitamin C xen kẽ với thực đơn ăn kiêng hợp lý sẽ giúp giảm mỡ bụng cực nhanh, lại vẫn đảm bảo sức khỏe .Chế độ ăn uống

Nước chanh

Giảm cân với chanh

Bưới

Giảm cân với bưởi

Lưu ý: 

- Với người bị bệnh dạ dày, bụng yếu, chỉ nên ăn nửa số lượng trái cây trong công thức.

- Không nên nạp trái cây detox trong lúc bụng quá đói. Vì chanh và bưởi ăn cần dùng trước bữa ăn, do đó bạn nên chia thành nhiều bữa nhỏ để không lâm vào tình trạng “đói lả” giữa các bữa.

Những lưu ý trong chế độ ăn:

 Muốn giảm mỡ bụng, dĩ nhiên bạn cần ăn kiêng. Khi kết hợp với phương pháp detox trên, bạn không phải “ép cân” quá mức nhưng cũng nên ghi nhớ các loại thực phẩm nên và không nên ăn sau:

Chế độ ăn để giảm cân


Chế độ luyện tập 

Luyện tập đóng vai trò tiên quyết trong việc giảm mỡ bụng. Hãy cố gắng tập luyện đầy đủ vào đúng các vào buổi sáng và buổi tối bạn nhé!

Chế độ luyện tập buổi sáng:

Tập thể dục để giảm cân

Chế độ luyện tập buổi tối

Kế hoạch tập thể thao để giảm cân

Thói quen giúp giảm mở bụng bằng cách đeo corest

Những thói quen hàng ngày giúp bạn giảm mỡ thừa cũng như cân nặng rất nhiều đấy. Trong sinh hoạt, hãy tự tập cho mình các thói quen tốt và “loại trừ” các thói quen xấu sau:

Những thói quen tốt và xấu khi muốn giảm cân

Theo : Kenh14.vn

7 ngày để giảm 5cm vòng eo cấp tốc Reviewed by Corset Bình Dương on 11:12 Rating: 5

PHẢN HỒI

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.